สาขาของรักษ์เขาใหญ่

ในยุทธภพเขาใหญ่ ประกอบด้วย ….
Logo 1๑ พรรคมาร กับ ๑๘ อรหันต์มาร นำโดย นักร้องหน้าทุเรศ ราเมศ โอชา

๒ วัง ….
วังค้างคาว วังลึกลับแห่งบ้านมะระ สมาชิกไม่แน่ไม่นอนแล้วแต่จะโผล่ เจ้าวังได้แก่ผู้อาศัยบ้านมะระ
วังบุปผา (สุวรรณ – เนื่องจากเป็นศัตรูหลักกับวังค้างคาว พรรคมาร และกลุ่ม “รก” เขาใหญ่ จึงได้ชื่อต่อท้ายมาอย่างสง่างาม) เป็นวังไม่ลึกลับ สมาชิกไม่ปรากฏ แต่ที่แน่ๆ มี ป้ามอร์ (พี่น้องกับมะระอีกทั้ง มะระเป็นหมาเอาพี่เอาน้องซะด้วย) เป็น
เจ้าของวัง และ เจ้าเปรี้ยว (ตีน) เป็นสมาชิกเพียงหนึ่งเดียว ไม่รู้ว่าไปอยู่วังกับเขาได้งัย … วังบุปผาเปิดรับสมาชิกมาแล้วกว่า ๓ ปี ยังหาสมาชิกเพิ่มไม่ได้Rky bat

๑ สมาคมจิ้งจอก  สามพี่น้องเล่นดนตรี กินบุญเก่ามาตลอดหลายปีที่ผ่านมา … อย่าไปขอเพลงสมาคมนี้ละ รับรองไม่ได้ฟัง ขอวันนี้ชาติหน้าจะได้ฟังหรือเปล่ายังไม่รู้

๒ กลุ่มย่อย
กลุ่มส้นตีน … กลุ่มนี้ใหญ่สุด ทรงอิทธิพลที่สุด กวนตีนที่สุด บ้าเป็นที่สุด สมาชิกมีทุกระดับประทับใจ ตั่งแต่ฉลาดที่สุด จนถึง โง่ทะลุดินทะลุฟ้า (เป็นส่วนใหญ่)
กลุ่ม “รก” เขาใหญ่  …  นี้เพิ่งก่อตั้งได้ไม่นาน เกิดจากความหมั่นไส้ เห็นอะไรขวางหู ขวางตาไปหมด จี๊ดเมื่อไหร่เป็๋นต้องหาอะไรกิน ประกาศิตได้ทุกคนยกเว้นมือปราบมาร

๒ วง
the broken , วงไม้ง่าม … 
อยู่ที่ หมู่บ้านเพนกวิน ณ ผากล้วยไม้ ซึ่่ง โดนขับไล่จากวังจำปี ตอนนี้ก็ไม่รู้จะไปอยู่ไหน เพราะ the broken เหลือสมาชิกเพียงหนึ่งเดียว

สุดท้าย ๑ ฝ่ายเทพ ..   ฝ่ายนี้เป็นทุกอย่างที่อยู่ตรงข้ามกับทุกสาขา

โดยมี
มือปราบมาร  (อ.นพ)  เป็นผู้ควบคุม …
แต่มักจะปราบใครไม่ค่อยได้ เพราะแกกลัวหนอน … งู … และอะไรก็แล้วแต่ที่ไม่มีตีน

3 thoughts on “สาขาของรักษ์เขาใหญ่

  1. เขียนชื่อวังของมอร์ก็ผิด ไอ้ตกภาษาไทย บุปผา ย่ะ แล้วก็ไม่มีสุวรรณต่อท้ายด้วย เป็นความคิดไอ้เจ๊กหัวเหม่งล้วนๆ ไม่ได้รับการยินยอมจากเจ้าสำนักด้วย และตอนนี้ก็มีสมาชิกกระจายอยู่มากมาย เรื่องอะไรจะแสดงตัวให้ใครเห็น เดี๋ยวศัตรูก็รู้ทันหนีหมด แล้วเรายังเป็นพันธมิตร(มากๆ)กะ รก เขาใหญ่ด้วย (ท่านพี่ของข้า) แก้ไขให้ถูกต้องกันถ้วนหน้าด้วยนะคะ

  2. ขาดวงเสมอหรึ่มด้วยพี่นิม แกนนำไอ้เป้ ฝ่ายเทพแกนนำป๋าเกรียง

  3. ข่าวคราวดี ๆ ในวงการจริง ๆ